0 090.77.999.88

Máy đo xoay pha và chỉ báo xoay 3 pha

đồng hồ chỉ thị pha được thiết kế để kiểm tra hướng quay pha trong máy móc cơ giới với nguồn cung cấp ba pha. Phạm vi của các chỉ báo trình tự pha của chúng tôi cung cấp đèn LED cho cả xoay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Chúng hoàn hảo để kiểm tra trình tự pha trong động cơ, máy bơm và các đơn vị điều hòa không khí. Chúng thường được gọi là chỉ báo trình tự pha, máy đo pha xoay hoặc máy đo trình tự pha. Một yêu cầu của BS7671 là xác minh rằng chuỗi pha trong mạch đa pha (tức là ba pha) được duy trì. Chúng cũng được sử dụng để thử nghiệm động cơ và máy phát điện.

Nguồn cung cấp ba pha rất phổ biến trong cả lắp đặt điện thương mại và công nghiệp ở Anh. Chúng bao gồm ba 'dòng' hoặc 'pha', mỗi pha được tạo ra 50 lần mỗi giây (50Hz) bởi một bộ tạo phân phối. Mỗi cuộn dây pha được tạo ra 120 ° không đồng bộ với nhau; tổng số tiền lên tới 360 ° hoặc một lượt của máy phát.

Nguồn cung cấp ba pha rất kinh tế so với nguồn cung cấp một pha vì chúng cho phép điện áp cao hơn được truyền qua mạng phân phối. Đổi lại, điều này cho phép sử dụng một lượng nhỏ vật liệu cho cáp và thiết bị đóng cắt trong mạng phân phối điện.

Với mỗi pha chạy không đồng bộ 120 °, thật đơn giản để tạo ra từ trường quay là yếu tố chính để động cơ hoạt động hiệu quả.

Thông thường, nguồn cung cấp ba pha để cung cấp cho các nguồn cung cấp phụ khác nhau có thể cung cấp năng lượng cho các ổ cắm ba pha, động cơ và mạch để đặt tên cho một số. Với rất nhiều chấm dứt khác nhau, điều quan trọng là phải kiểm tra xem mỗi giai đoạn được kết thúc chính xác. Như vậy, quy định 612.12 của BS7671 nói rằng các mạch đa pha phải được xác minh cho chuỗi pha chính xác. Một động cơ được cài đặt với một chuỗi pha không chính xác có thể gây ra hậu quả tai hại cho cả sự an toàn của người dùng và trong hoạt động ngược lại của động cơ và máy móc.

Test-meter.co.uk cung cấp một loạt các đồng hồ đo pha cho phép một kỹ sư kiểm tra các pha quay như thế nào trong mối quan hệ với nhau và trên thực tế chúng được kết nối theo đúng trình tự. Có hai loại máy thử xoay pha chính; loại đĩa quay và loại tĩnh. Các máy kiểm tra xoay pha không tiếp xúc cũng có sẵn cho phép xác định xoay pha mà không cần tiếp xúc trực tiếp giữa các đầu dò và dây sống, do đó cho phép thử nghiệm an toàn hơn nhiều.

Sản phẩm đang bán

Thiết bị Máy phun thuốc Honda Oshima TGX35(Thái Lan) Có đặc điểm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chống hóa chất ăn mòn, giảm thấp tiêu hao năng lượng. Áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt...

6.990.000 VND

5.990.000 VND

-14%

www.000webhost.com