0 090.77.999.88

Công cụ đo lường và kiểm tra điện và mạng

Có nhiều loại thiết bị đo lường và thử nghiệm điện khác nhau. Một số trong những thử nghiệm này cho sự hiện diện của dòng điện, cho dù là dòng điện xoay chiều hay dòng điện trực tiếp. Những người khác kiểm tra xem một ổ cắm điện có dây đúng hay không. Các thiết bị đo điện có thể là tương tự hoặc kỹ thuật số. Một số thiết bị đo này chỉ đo dòng điện, điện áp hoặc điện trở, trong khi những thiết bị khác sẽ đo tất cả các đặc điểm của mạch hoặc thiết bị này. Kỹ thuật viên mạng dựa trên các công cụ được gọi là modtaps và toners và thăm dò. Tất cả các công cụ này sẽ được mô tả dưới đây và bạn cũng sẽ được cung cấp một số hướng dẫn dễ dàng để làm theo cách sử dụng chúng.

Các công cụ kiểm tra sự hiện diện của điện

Loại thiết bị kiểm tra điện này cảnh báo người dùng về sự hiện diện của điện với âm thanh rõ ràng, đèn hoặc cả hai. Một trong những phiên bản đơn giản nhất của loại công cụ này bao gồm hai dây dẫn, một màu đen và màu đỏ khác, được kết nối với một tay cầm có đèn AC / DC trong tay cầm. Công cụ này phải được kết nối vật lý với mạch để làm việc.

Công cụ phổ biến và an toàn nhất kiểm tra sự hiện diện của dòng điện là máy kiểm tra điện cảm ứng, thường được gọi là máy đánh dấu tick. Công cụ này cung cấp cả tín hiệu hình ảnh và âm thanh nghe được. Các giai điệu là nơi bắt nguồn của đánh dấu tick. Công cụ này chỉ cần ở trong một khoảng cách nhất định của dây mang dòng điện để cảm nhận dòng điện. Làm thế nào nó hoạt động là tất cả các dòng điện tạo ra một từ trường xung quanh dây dẫn. Công cụ đánh dấu phát hiện từ trường này. Vì bạn không phải tiếp xúc vật lý với mạch điện, bạn sẽ ít bị sốc hơn.


Ngoài ra còn có loại thiết bị kiểm tra mà các thợ điện tìm thấy không thể thiếu sẽ cho bạn biết liệu ổ cắm / ổ cắm điện có được nối dây đúng cách hay không. Công cụ này được cắm vào ổ cắm và đèn tương ứng với việc ổ cắm có được nối dây đúng cách hay không.
Các thiết bị đo điện thường được gọi là mét. đồng hồ đo điện vạn năng tương tự có thể đo một giá trị mạch (dòng điện, điện áp và điện trở) hoặc chúng có thể đo tất cả các giá trị này. Đồng hồ đo nhiều loại đặc điểm được gọi là vạn năng. Một đồng hồ analog có kim xoay theo cách này hay cách khác để chỉ ra giá trị được đo. Một đồng hồ đo điện trở đọc ngược lại. Điều này có nghĩa là không có kim xoay cho thấy một mạch mở, hoặc sức cản vô hạn. Thông thường, đồng hồ đo điện trở tương tự phải được hiệu chuẩn về điện trở 0 ohms mỗi lần sử dụng để đạt được độ chính xác tối ưu. đồng hồ đo điện vạn năng giá rẻ cũ hơn thường sẽ chỉ có ba cài đặt, một cho mỗi giá trị mà chúng đo được. Mét mới hơn sẽ có nhiều thang đo để lựa chọn.

Sản phẩm đang bán

Thiết bị Máy phun thuốc Honda Oshima TGX35(Thái Lan) Có đặc điểm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chống hóa chất ăn mòn, giảm thấp tiêu hao năng lượng. Áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt...

6.990.000 VND

5.990.000 VND

-14%

www.000webhost.com