0 090.77.999.88

Bảo vệ khỏi thuốc trừ sâu nông nghiệp Drift over Schools có hiệu lực ở California

Với một lịch sử lâu dài các tài liệu tiếp xúc với trẻ em để thuốc trừ sâu mà trôi dạt từ lĩnh vực nông nghiệp với các xưởng trường, quy định mới của California lập không phun buffers đã nỗ lực ngày 1 tháng 1, các nhóm lao động và sức khỏe cộng đồng thừa nhận tiến độ và không đầy đủ của biện pháp.

Quy tắc mới, sử dụng thuốc trừ sâu DPR 16-004 gần trường học, được Bộ Quy định Thuốc trừ sâu California (DPR) chấp nhận, cấm nhiều đơn thuốc trừ sâu trong vòng một phần tư dặm từ các trường K-12 công cộng và các cơ sở chăm sóc trẻ em được cấp phép trong giờ học, từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều. ứng dụng bằng máy bay, vòi phun nước, máy phun khí nổ và tất cả các ứng dụng xông khói. Ngoài ra, hầu hết các ứng dụng thuốc trừ sâu bụi và bột, chẳng hạn như lưu huỳnh, cũng sẽ bị cấm trong thời gian này. Quy tắc mới đã được công bố vào tháng 11 năm 2017.

Những người ủng hộ nói rằng các quy định mới không giải quyết được sự tiếp xúc mức độ thấp liên tục với việc sử dụng thuốc trừ sâu gần trường học, trong các khu vực nông nghiệp không tương xứng là La tinh và từ các gia đình nông dân. Có mối quan tâm liên tục về việc trẻ tiếp xúc với thuốc trừ sâu nguy hiểm vì trẻ em sử dụng sân trường sau giờ học và vào cuối tuần và dư lượng trôi dạt có thể vẫn còn trên sân trường. Nhiều loại thuốc trừ sâu được sử dụng liên tục và có hệ thống, kéo dài trong không khí và trên bề mặt lâu sau khi chúng được áp dụng. Trong thực tế, năm 2016 dữ liệu giám sát không khí tìm thấy dư lượng thuốc trừ sâu ở mức độ hơn 18 lần tiêu chuẩn liên bang trong khuôn viên trường trung học Shafter ở Kern County. 

Sau hai năm tranh luận gây tranh cãi, và hơn 19.000 ý kiến ​​công chúng, phiên điều trần và hội thảo, DPR, một bộ phận của Cơ quan Bảo vệ Môi trường của tiểu bang, đã thông qua quy định này. DPR đã mời ý kiến ​​công chúng về quy định vào tháng 10 năm 2017. Các quy định cũng cung cấp thông báo hàng năm cho các trường học và các cơ sở chăm sóc ban ngày về thuốc trừ sâu dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong vòng một phần tư dặm của trường trước ngày 30 tháng 4. Tuy nhiên, có những lo ngại về các điều khoản thông báo không đủ để bảo vệ người bị tổn thương vì không có khả năng tránh tiếp xúc. Luật pháp sẽ ảnh hưởng đến khoảng 4.100 trường công lập và cơ sở chăm sóc trẻ em được cấp phép ban ngày và khoảng 2.500 người trồng.

DPR lưu ý rằng nhà nước có một số quy định về thuốc trừ sâu hạn chế nhất trong nước, nhưng tăng dân số đã tạo ra một số lượng lớn các tình huống mà trường học và cơ sở chăm sóc ban ngày nằm gần hoặc trực tiếp liền kề với các trang trại đang hoạt động, tăng khả năng phơi nhiễm ngoài ý muốn thuốc trừ sâu. Nhiều quận đã áp dụng các quy tắc địa phương liên quan đến các ứng dụng thuốc trừ sâu gần trường học và các trung tâm chăm sóc ban ngày, nhưng cho đến nay, không có tiêu chuẩn thống nhất, toàn tiểu bang. Bây giờ, DPR quy định các quy định mới sẽ cho phép các trường học, người trồng và các ủy viên nông nghiệp quận "đưa ra các hạn chế ứng dụng thay thế cung cấp mức độ bảo vệ bằng hoặc lớn hơn cho những người được quy định."

Áp lực mạnh mẽ từ ngành công nghiệp, dẫn đến sự suy yếu của  dự thảo quy định đề xuất . Ví dụ, đề xuất ban đầu yêu cầu người trồng cung cấp thông báo cho các trường học về việc sử dụng thuốc BVTV trong vòng một phần tư dặm đã được loại bỏ khỏi quy định cuối cùng, chỉ để lại thông báo chung cho các trường có thể sử dụng thuốc trừ sâu trong năm. Vào thời điểm đó, các bậc cha mẹ và những người ủng hộ có liên quan nói rằng điều này là không thể chấp nhận được  đối với DPR để giảm nguồn nước đã không đủ bảo vệ .

Trong khi vùng đệm phần tư dặm tạo ra một tiêu chuẩn trên toàn bộ tiểu bang, bằng chứng khoa học và các sự cố gần đây trong tình trạng điểm đến một nhu cầu cho một vùng đệm lớn hơn nhiều. Vào mùa xuân năm 2017, hàng chục nông dân đã bị hại khi thuốc trừ sâu, bao gồm cả  chlorpyrifos gây tranh cãi ,  trôi dạt hơn một nửa dặm  từ trang web của ứng dụng.

Một  2014 California Sở Y tế Công cộng (CDPH) báo cáo  về việc sử dụng thuốc trừ sâu gần trường tiết lộ rằng có 140 loại thuốc trừ sâu cao nguy hiểm liên quan đến ung thư, sinh sản và phát triển hại và thiệt hại cho hệ thần kinh được sử dụng trong gần trường học; hơn 118.000 học sinh đến trường gần với việc sử dụng thuốc trừ sâu nặng nhất; và học sinh Latino có khả năng cao hơn 91% so với học sinh da trắng để được tiếp xúc với mức độ cao nhất của thuốc trừ sâu độc hại.

Trẻ em tiếp xúc với mức độ cao của thuốc trừ sâu như thuốc trừ sâu organophosphate chlorpyrifos có sự chậm phát triển, vấn đề chú ý, vấn đề rối loạn sự chú ý thâm hụt / hiếu động thái quá, và rối loạn phát triển phổ biến. Gần đây nhất, các nhà nghiên cứu tại Đại học California, Santa Barbara, phân tích 500.000 sinh quan sát, báo cáo rằng việc tiếp xúc với thuốc trừ sâu là kết quả của việc sống trong Thung lũng San Joaquin bị chi phối nông nghiệp  làm tăng nguy cơ sinh con với những bất thường . Một nghiên cứu năm 2014 được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Tâm trí UC Davis cũng phát hiện ra rằng phụ nữ mang thai sống trong vòng một dặm những cánh đồng mà chlorpyrifos được phun hơn  gấp ba lần khả năng sinh con bị chứng tự kỷ. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu CHAMACOS của UC Berkeley, nghiên cứu tác động của photphosphate đối với phụ nữ và trẻ em ở Thung lũng Salinas, thấy rằng mỗi 522 pound thuốc trừ sâu hữu cơ kết hợp trong một km nhà của phụ nữ mang thai  tương quan với mất điểm IQ  ở trẻ em tuổi. Một nghiên cứu năm 2016 được công bố trên  tạp chí The Lancet  ước tính phơi nhiễm thuốc trừ sâu organophosphate, thuốc trừ sâu thường được sử dụng cho mục đích nông nghiệp, dẫn đến 1,8 triệu điểm IQ bị mất và 7,5 nghìn trường hợp khuyết tật trí tuệ hàng năm với chi phí ước tính là 44,7 tỷ đô la mỗi năm. Trong số 44,7 tỷ đô la đó, khoảng 350 triệu đô la chi phí có thể được quy cho California, tương ứng.

Mặc dù quy định toàn tiểu bang California là một khởi đầu, nhưng nhiều thiếu sót của nó thể hiện nhu cầu rõ ràng và hiện tại để chuyển sang các giải pháp thay thế ít độc hại nhất, và cuối cùng là loại bỏ nông nghiệp thâm canh hóa chất. Nó không đủ để đơn giản cấm phun hóa chất độc hại gần trường học "vào những thời điểm nhất định." Các lĩnh vực định lượng với thuốc trừ sâu nông nghiệp độc hại phải trở thành một điều của quá khứ. Một loạt các thực hành và sản phẩm thay thế có sẵn để hỗ trợ người trồng trong việc ngăn chặn các vấn đề sâu bệnh trước khi chúng bắt đầu. Nông nghiệp hữu cơ , đòi hỏi nông dân phải cải thiện sức khỏe đất và xây dựng một kế hoạch hệ thống hữu cơ để hướng dẫn các quyết định kiểm soát dịch hại, thể hiện một con đường khả thi cho nông nghiệp ở California và xa hơn nữa.

Sản phẩm đang bán

Thiết bị Máy phun thuốc Honda Oshima TGX35(Thái Lan) Có đặc điểm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chống hóa chất ăn mòn, giảm thấp tiêu hao năng lượng. Áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt...

6.990.000 VND

5.990.000 VND

-14%

Các tin khác
Tiếp xúc thuốc trừ sâu và mục tiêu nhiệm vụ của người phun thuốc Tiếp xúc thuốc trừ sâu và mục tiêu nhiệm vụ của người phun...

Các sản phẩm bảo vệ thực vật được sử dụng trong nông nghiệp để cải thiện năng suất, nhưng việc sử...

Bảo dưỡng máy phun 101: Kéo dài tuổi thọ của máy phun của bạn Bảo dưỡng máy phun 101: Kéo dài tuổi thọ của máy phun của bạn

Giữ bình xịt của bạn trong tình trạng tốt sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của bình xịt. Mọi người đều...

Tiếp xúc thuốc trừ sâu và mục tiêu nhiệm vụ của người phun thuốc Tiếp xúc thuốc trừ sâu và mục tiêu nhiệm vụ của người phun...

Các sản phẩm bảo vệ thực vật được sử dụng trong nông nghiệp để cải thiện năng suất, nhưng việc sử...

Máy phun thuốc 3 điểm cần lưu ý Máy phun thuốc 3 điểm cần lưu ý

Mua một bình xịt 3 điểm cho máy kéo của bạn là một khoản đầu tư đòi hỏi một số nghiên cứu. Nếu bạn...

Thuốc trừ sâu gây tranh cãi gây nguy cấp cho cá hồi Thuốc trừ sâu gây tranh cãi gây nguy cấp cho cá hồi

Các thuốc trừ sâu organophosphate chlorpyrifos , malathion , và diazinon có khả năng gây nguy hiểm cho sự tồn tại...

Bán máy phát điện chạy dầu diesel Bán máy phát điện chạy dầu diesel

Cấu trúc cơ bản của bộ máy phát điện chạy dầu diesel bao gồm động cơ diesel và máy phát điện. Động cơ...

www.000webhost.com